BẬT MÍ CÁCH LÀM SẠCH VẾT BẨN TRÊN GHẾ SOFA VẢI NỈ

  1. Ngày đăng: 22-12-2016 03:00:00
  2. Lượt xem: 336
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 336 Lượt xem

Hi vọng là những thông tin trên có thể giúp bạn có những kiến thức bổ ích, mang lại không gian sống tốt hơn nhé! Chúc bạn thành công!

BẬT MÍ cách làm sạch vết bẩn trên ghế sofa vải nỉ
Việc vệ sinh ghế sofa vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp bộ sofa luôn như mới mà còn bền đẹp với thời gian hơn. Ghế sofa vải nỉ là dòng ghế được xem là khó làm sạch hơn so với sofa da, nhiều người không biết phải làm sao để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu. Vệ sinh và loại bỏ từng vết bẩn trên ghếsofa vải nỉ như thế nào?
Có rất nhiều các vết bẩn có thể bám trên ghế sofa vải nỉ và làm bộ ghế không được sạch sẽ, đẹp như trước. Chúng tôi bật mí cho bạn các cách xóa bỏ từng loại vết bẩn bám trên ghế sofa nỉ và đem lại cho bạn ghế sofa đẹo như ngày mới mua.

Xóa bỏ vết cà phê hay trà bám trên ghế sofa vải nỉ.
Khi bạn ngồi để uống nước, chẳng may nước trà hay cà phê sẽ bám lại trên bộ ghế. 
 Vì là chất liệu vải nỉ cho nên khi chất lỏng vào sẽ dễ dàng thấm xuống phần dưới, nếu như bạn không xử lý kịp thời thì dễ làm ghế sofa bị mốc.
Trong trường hợp này bạn nên xử lý càng sớm càng tốt. Hãy lấy khăn sạch và thấm vào chỗ vừa làm đổ cà phê hay trà cho chất lỏng thấm đều vào khăn.
Tiếp đến bạn lấy nước rửa chén pha loãng với giấm ăn và nước sạc, lấy khăn khô thấm dung dịch đó rồi rửa vết bẩn ở trên ghế sofa vải
 Sau khi thấy vết bẩn đã sạch thì lau khô với khăn sạch một lần nữa.


Xóa bỏ vết kẹo cao su trên ghế sofa vải nỉ.
Bạn lo sợ vết bẩn nàu sẽ không tài nào đi được vì nó có độ kết dính rất là cao, với bộ Sofa đẹp  thì lại càng khó hơn. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện theo cách sau thì thật đơn giản và chẳng mất quá nhiều thời gian.
Hãy chuẩn bị một miếng vải và 1 viên đá lạnh nhỏ, gói đá lạnh vào miếng vải bọc lại rồi đặt lên chỗ dính vết kẹo cao su trên ghế sofa vải. Tầm 10p bạn lấy miếng vải ra, vết kẹo cao su sẽ bị đông lại và có thể lấy ra cực kì dễ dàng.


Xóa vết màu vẽ trên ghế sofa vải nỉ.
Mẫu sofa đẹp bị màu vẽ bám chủ yếu do nhà bạn có trẻ nhỏ. Bố mẹ lo lắng ghế sofa vải nỉ sẽ khó làm sạch vết bẩn này hơn so với sofa da. Tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể làm sạch chúng chỉ với một chút cồn nhẹ. Hãy pha cồn với chút nước và dùng bông y tế thấm vào vết màu vẽ trên ghế sofa, chẳng mấy chốc mà vết bẩn sẽ biến mất.
Làm sạch vết bẩn bám trên ghế sofa vải nỉ không khó khi bạn biết cách thực hiện. Bạn có thể tham khảo bài viết trên đây để có những kinh nghiệm bổ ích nhất. 


Hi vọng là những thông tin trên có thể giúp bạn có những kiến thức bổ ích, mang lại không gian sống tốt hơn nhé! Chúc bạn thành công!

Bài viết khác