5 Tuyệt chiêu giúp phòng khách trông thật thu hút

  1. Ngày đăng: 28-04-2021 21:10:25
  2. Lượt xem: 1.120
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 1120 Lượt xem

Phòng khách là không gian chính của một căn hộ, vì thế có thể coi nó giống như diện mạo của chính gia chủ.

Nếu bạn muốn sở hữu một không gian sống thật đẹp mắt và thu hút ánh nhìn của khách đến chơi nhà thì đừng bỏ lỡ những ý tưởng “Reset” lại không gian phòng khách dưới đây của Nội thất Hà Nam nhé!

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Những màu sắc bạn chọn cho phòng khách thường sẽ ảnh hưởng đến trạng thái của những người có mặt trong không gian đó. Màu sắc có thể tiếp sinh lực hay tạo ra sự thư giãn, điều đó tùy thuộc vào cường độ thể hiện và những sắc thái ấm áp hay mát mẻ mà nó toát lên.

Bạn có thể lựa chọn cho không gian phòng khách nhà mình tone màu trắng kết hợp với thảm trang trí đa sắc màu để làm không gian thêm sinh động. Những chiếc gối tựa, tranh ảnh hay lọ hoa nhỏ cũng là những vật trang trí tạo sự chấm phá cho căn phòng.

Lựa chọn cách trang trí tường hợp “gu” thẩm mỹ

Để làm cho phòng khách thể hiện được cá tính của bạn, bạn có thể lựa chọn một loại giấy dán tường hoặc rèm cửa phản ánh được phong cách của bạn.

Rèm cửa màu trắng thể hiện nét đẹp tinh tế, nếu như bạn thích sự sang trọng, hiện đại có thể chọn giấy dán tường màu nâu hay màu đen để không gian nổi bật.

Tạo tâm điểm cho căn phòng

Một tâm điểm trong phòng khách sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, trong căn phòng nên có điểm nhấn vừa tạo phong cách vừa cho người ta cảm giác cuốn hút lạ kỳ.

Để tránh sự cạnh tranh xung đột giữa bạn cần khéo léo lựa chọn phụ kiện để tạo những góc đậm nhạt khác nhau. Ngoài ra thì một cảnh quan hay góc nhìn đẹp của nghệ thuật cũng có thể phục vụ như một tâm điểm của căn phòng.

Tạo tính linh hoạt

Làm thế nào để sắp xếp các món đồ nội thất phòng khách của gia đình bạn một cách linh hoạt? Hầu hết chúng ta đều sở hữu một chiếc ghế sofa (hoặc hai) và vài chiếc ghế khác trong phòng khách, chúng ta có thể định vị & đặt lại vị trí thường xuyên của chúng.

Khi cố gắng thử một sắp xếp mới, hãy chắc chắn là không gian giữa các góc nội thất cho phép mọi người có thể tìm kiếm một vị trí thoải mái.

Chú ý vào sàn phòng khách

Phù hợp với chức năng công cộng của phòng khách, bạn nên lựa chọn một loại sàn cung cấp sự thoải mái dưới chân. Hiện nay, sàn gỗ đang là lựa chọn hàng đầu bởi nó tạo nên sự dễ chịu, không lạnh chân mùa đông, mát mẻ mùa hè và còn tôn lên sự sang trọng cho không gian.

 

 

 

 

Bài viết khác