Ý tưởng thiết kế nội thất giúp căn hộ thêm rộng rãi hơn

  1. Ngày đăng: 06-05-2021 17:51:38
  2. Lượt xem: 1.181
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 1181 Lượt xem

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ chưa bao giờ là công việc dễ dàng, hãy cùng Nội thất Hà Nam tham khảo những ý tưởng dưới đây để bạn có được căn hộ như ý nhé!

Thiết kế nội thất với màu trắng

Không gian căn hộ nhỏ của bạn chắc chắn sẽ như được mở rộng hơn với việc sử dụng màu trắng. Đặc biệt là khi màu trắng được sử dụng kết hợp cùng với những món đồ diện tích nhỏ. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho căn nhà với những phụ kiện độc đáo và màu sắc nổi bật.

Sử dụng nội thất thông minh

Với những căn hộ nhỏ thì việc sử dụng đồ nội thất thông minh là rất cần thiết. Bạn có thể che giấu đi giường ngủ nhằm tạo ra không gian rộng rãi. Nội thất thông minh đặc biệt phù hợp với những căn hộ siêu nhỏ như việc sử dụng phòng khách, phòng ngủ chung một không gian. Nếu bạn có ý tưởng kết hợp phòng khách và phòng ngủ thì đừng quên bổ sung thêm những chiếc rèm để tạo ra sự riêng tư hơn nhé!

Sử dụng vách ngăn trang trí

Nếu bạn cần một chức năng khác trong căn hộ nhỏ, đừng tách biệt không gian bằng những bức tường thô cứng. Hãy tạo ra nét độc đáo trong căn nhà với những vách ngăn trang trí, phân vùng. Với cách làm này bạn sẽ có được không gian nghỉ ngơi riêng biệt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Sử dụng kệ treo trên trần nhà

Căn nhà của bạn sẽ trở nên rất ngăn nắp và đầy tính nghệ thuật hơn với việc sử dụng những giá treo trên trần nhà. Đây cũng là ý tưởng cứu cánh cho những căn hộ nhỏ nhưng có nhiều đồ đạc. 

Sử dụng đèn dễ dàng điều chỉnh

Ánh sáng là một yếu tố đặc biệt quan trọng trong các căn hộ nhỏ. Hãy đảm bảo căn nhà của bạn có đầy đủ ánh sáng, ngoài ánh sáng tự nhiên hãy bổ sung thêm ánh sáng từ những chiếc đèn dễ dàng điều chỉnh, di chuyển. Bạn cũng nên sử dụng nhiều loại đèn khác nhau như đèn đặt ở đầu giường, đèn chiếu sáng cả tường, đèn trần,…

Tận dụng giá sách

Đây là một trong những ý tưởng ngăn cách không gian tuyệt vời. Hãy đặt giá sách ở nơi cần phân tách không gian. Giá sách sẽ trở thành một bức vách tự nhiên không chỉ mang đến vẻ đẹp cho căn phòng mà còn giúp tận dụng không gian tối đa. Một ví dụ điển hình trong trường hợp này là sử dụng giá sách để ngăn cách không gian phòng ngủ và bàn làm việc.

Sử dụng tủ đa năng

Đây là giải pháp tốt nhất cho những căn hộ nhỏ, những chiếc tủ có thể chứa được rất nhiều đồ mà lại tận dụng được tối đa diện tích. Những chiếc tủ này có kích thước nhỏ hơn so với những chiếc tủ truyền thống nhưng lại có rất nhiều ngăn.

Hy vọng với những ý tưởng thiết kế cho căn hộ nhỏ mà Nội thất Hà Nam chia sẻ, bạn sẽ có được cách trang trí nội thất nhà nhỏ ưng ý nhất. Từ đó có không gian sống rộng rãi, thông thoáng.


 
Bài viết khác